Giới thiệu


B2B EXPRESS & LOGISTICS

“CONNECTING BUSINESSMAN”

B2B EXPRESS & LOGISTICS là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Chuyển Phát Nhanh và Vận Tải Hàng Không Quốc Tế tại Việt Nam. Với phương châm “Kết Nối Thương Nhân” trên toàn thế giới thông qua việc xử lý tốt nhất những đơn hàng của quý doanh nghiệp gửi đến những đối tác trên thế giới và ngược lại.

Chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ các dịch vụ như:

Chuyến phát nhanh quốc tế: Các dịch vụ đa dạng phù hợp với yêu cầu và chi phí của khách hàng như : Dịch vụ chuyển phát hẹn giờ(trước 9h, trước 12h), Dịch vụ hỏa tốc, Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm và các gói siêu tiết kiệm đến 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đại lý gom hàng cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín toàn cầu.

Vận tải hàng không quốc tế: Các dịch vụ vận tải hàng không từ sân bay tới sân bay, từ sân bay tới điểm giao hàng cho những đơn hàng có trọng lượng lớn đến cực lớn. Với thời gian nhanh chóng hơn so với vận tải đường biển và chi phí thấp hơn hẵn so với chuyển phát nhanh sẽ là giải pháp hợp lý cho những đơn hàng có kích thước lớn đến cực lớn.

Đến với B2B EXPRESS & LOGISTICS Quý Khách Hàng sẽ được nhận những chính sách ưu đãi tuyệt vời. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình với công việc và tâm huyết với khách hàng sẽ mang lại sự an tâm và hài lòng trong cung cách phục vụ !

;