Dịch vụ

B2B EXPRESS & LOGISTICS
     “CONNECTING BUSINESSMAN”


 
DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ
  • Dịch vụ xuất

B2B EXPRESS Cung cấp các gói dịch vụ chuyển chứng từ, hàng mẫu…. của doanh nghiệp đến đối tác tại 220 quốc gia trên toàn cầu với thời gian nhanh chóng, chính xác.
Chúng tôi nhận hàng tại địa chỉ gửi hàng và giao hàng tại địa chỉ nhận hàng theo yêu cầu.

  • Dịch vụ nhập

B2B EXPRESS cung cấp các dịch vụ nhập khẩu tốt nhất cho những đơn hàng là máy móc, nguyên phụ liệu… của doanh nghiệp yêu cầu. Thủ tục booking nhanh chóng và đơn giản nhất thông qua các đại lý giao nhận trên toàn thế giới và các hãng chuyển phát nhanh quốc tế toàn cầu mà B2B đang là đối tác.

DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG KHÔNG

B2B LOGISTICS chuyên cung cấp các giải pháp vận tải hàng không cho những lô hàng có kích thước lớn đến rất lớn. Với những dịch vụ hỗ trợ tờ khai và thủ tục hải quan chuyên nghiệp cùng những dịch vụ đa dạng như : Chuyển hàng từ điểm nhận hàng tới sân bay, từ sân bay tới sân bay, từ sân bay tới địa điểm giao hàng…đảm bảo thời gian vận chuyển với giá cả tốt nhất.

B2B LOGISTICS hợp tác với các hãng hàng không lớn như Etihad Airlines, Thailand Airways, Singapore Airlines, Asian Airlines, United Airlines, Air France, Japan Airline, VietNam Airlines … cùng sự am hiểu về địa lý trên toàn thế giới sẽ tư vấn và cung cấp việc gửi hàng tới những sân bay tốt nhất và thuận tiện nhất !

B2B EXPRESS & LOGISTICS cam kết mang lại những dịch vụ tốt nhất- phù hợp nhất với yêu cầu và chi phí của doanh nghiệp !

;